1. Nghiên cứu & kinh nghiệm
  2. >
  3. Giáo dục Châu Âu
50% học sinh Tây Ban Nha đi học thêm.
Tại tây ban nha, một cuộc khảo sát thống kê gần một nửa học sinh toàn quốc có tham gia các lớp học thêm ngoài giờ học
Giữa những con đường đầy những vết sẹo chiến tranh của thành phố Lviv, lóe lên ánh sáng của hòa bình với một bản kế hoạch xây dựng của ngôi trường in 3D đầu tiên trên thế giới.
Chính phủ Tây Ban Nha và Hoa Kỳ đã đồng ý tuyển dụng các trợ lý nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha của hai nước như một biện pháp thúc đẩy giáo dục song ngữ ở hai quốc gia.
Chính phủ Tây Ban Nha đã phê duyệt tăng số lượng viện trợ dành cho học sinh và lùi lịch nộp đơn xin học bổng lên sớm 4 tháng.
Theo một cuộc khảo sát, hơn một phần ba nhân viên hỗ trợ cho biết họ đã giúp đỡ học sinh về chi phí hoặc cho học sinh ăn khi gia đình các bạn gặp khó khăn về tài chính.
Các trường tiểu học hiện có thể tìm hiểu cách trồng trọt tại trường và đăng ký ngay để nhận bộ dụng cụ giảng dạy "Let's GROW" miễn phí cho lớp học.
Công viên Eden tại Cornwall vừa ra mắt chương trình kéo dài 3 ngày cuối tuần dành cho Giáo viên Sơ tuyển (ECTs) nhằm giúp họ tìm lại nguồn động lực ban đầu để trở thành giáo viên
Các sinh viên y khoa ở Cambridge, Anh đang trải nghiệm một phương pháp “học thực hành” mới - sử dụng hình ảnh ba chiều của bệnh nhân.
Chính phủ Ý cân nhắc quyết định cấm sử dụng điện thoại di động trong giờ học, họ vẫn chưa đề cập cách thức áp đặt điều luật này
Trong Hội nghị gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ Xuân Quý Mão 2023 diễn ra ngày 16/2 vừa qua, một số đại biểu được mời phát biểu. TCTG trân trọng đăng ý kiến của GS. VS.TSKH. Nguyễn Quốc Sỹ, GS Đại học Năng lượng Quốc gia Moskva, Liên Bang Nga; Chủ tịch Viện Công nghệ VinIT nêu một số góp ý về thu hút, tập hợp lực lượng trí thức cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
GD&TĐ - Trường ĐH Oxford, Anh, tiếp tục đứng đầu danh sách trường đại học thế giới năm 2023 của THE trong 7 năm liên tiếp.